Dịch trọn mọi ngôn tầng ý nghĩa với dịch vụ dịch sách VPT

Dịch trọn mọi ngôn tầng ý nghĩa với dịch vụ dịch sách VPT

Dịch sách có những yêu cầu gì?

Trong một đoạn quảng cáo của tập đoàn cà phê Trung Nguyên có một câu nói : “ Có 3 thứ quan trọng nhất trên đời này: bạn tốt của bạn là ai, thầy giỏi của bạn là ai và sách của bạn. Với tôi, sách vừa là thầy vừa là bạn. “ Đọc sách là một văn hóa sống. Và mỗi quyển sách là một ngọn đèn sáng bất diệt của loài người. Một quyển sách hay được chuyển thành nhiều quyển sách bằng ngôn ngữ khác là cách chúng ta nhân lên những ý vị cuộc đời.

Dịch sách là một nghệ thuật sống và người dịch phải có tình yêu với sách

Dịch sách là một nghệ thuật sống và người dịch phải có tình yêu với sách

Dịch sách là một công việc chứa đựng thật nhiều ý nghĩa. Dịch sách không chỉ là một mảng chuyên môn của lĩnh vực dịch thuật công chứng mà nó còn là một nghệ thuật sống. Một người dịch sách chuyên nghiệp không chỉ cần một vốn ngôn ngữ quốc tế phong phú, kiến thức và kinh nghiệm dịch thuật cao cấp mà phải có cả một tâm hồn yêu sách, trân trọng từng lời văn, ngôn từ của cuốn sách đó. Dịch sách sang một ngôn ngữ khác nhưng linh hồn của sách phải nguyên vẹn. Sẽ thật tai hại nếu một cuốn truyện bi thương tiếng Việt lại trở thành tập truyền hài tiếng Anh.

Dịch sách VPT – dịch trọn mọi ngôn tầng ý nghĩa

Dịch sách là một trong những dịch vụ thế mạnh của Công ty TNHH Dịch thuật VPT. Phương châm làm việc của VPT là “ Dịch sách – dịch trọn mọi ngôn tầng ý nghĩa “. Dịch thuật, dịch sách một cách chính xác, trọn vẹn và sát nghĩa vừa thể hiện sự nghiêm túc với nghề, chứng thực sự chuyên nghiệp, uy tín của công ty, vừa là cách chúng tôi yêu sách, trân trọng tâm huyết của tác giả trong từng câu từ.

Dịch sách VPT - dịch trọn mọi tầng ý nghĩa ngôn từ

Dịch sách VPT – dịch trọn mọi tầng ý nghĩa ngôn từ

Với một đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản chuyên sâu về ngôn ngữ, dịch thuật cũng như kinh nghiệm thực tế sâu sắc, VPT cam kết làm hài lòng mọi mong muốn của quý khách hàng. Uy tín của chúng tôi được xác nhận bởi pháp luật và chính sách hoàn tiền của công ty. Lựa chọn Dịch thuật VPT là lựa chọn của những khách hàng thông minh, sáng suốt. Chọn VPT – chọn những dịch vụ chất lượng nhất, tốt nhất, nhanh nhất và rẻ nhất.

Để được tư vấn và nhận giá tốt nhất, vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Dịch Thuật VPT
–  Hà Nội: Số 176 Nguyễn Tuân – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
–  Đà Nẵng: Số 242 Hải Châu – Lê Lợi – Đà Nẵng
–  Sài Gòn: Số 38 Điện Biên Phủ – Quận 3 – HCM

Email: dichthuatvpt@gmail.com
Điện thoại: 0462.92.96.92
Di động: 0963.299.588
Skype: dichthuatvpt
Zalo, Viber: 0963299588


Hotline: 0963.567.222